News

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113

 

Kính chắn gió: hàn kính hay thay kính

Ngày 5 Tháng 11, 2018

Người ta thường xuyên quên đi một phần rất quan trọng của mỗi chiếc xe, đó chính là kính chắn gió, yếu tố an toàn tất yếu của chiếc xe. Nó cũng dễ dàng thay thế nhưng tốn kém, một khi xảy ra va đập. Và nhiều chủ xe bị phát sinh chi phí nhiều tiền hơn một khi bắt buộc phải thay kính chắn gió mới, chi phí này sẽ lớn hơn nhiều lần so với việc hàn kính chắn gió bị nứt.

Những rủi ro, bất lợi của việc thay kính chắn gió

Ngày 30 Tháng 10, 2018

Khi kính bị vết nứt nhỏ nhiều người thường nghĩ ngay đến việc đập chiếc kính đó vỡ đi để chờ bảo hiểm bồi thường kính mới mà quên đi những rủi ro, bất lợi của việc thay kính chắn gió . Và lời khuyên từ chuyên gia Hàn Kính là : Trừ những trường hợp kính bị dập diện rộng hoặc nứt lớp kính bên trong thì bắt buộc phải thay kính mới.

Công nghệ ép kính chắn gió tự động trong nhà máy sản xuất ô tô

Ngày 30 Tháng 10, 2018

Trong nhà máy sản xuất ô tô, việc lắp kính chắn gió được thực hiện một cách hoàn toàn tự động, theo một quy trình được tính toán kỹ lưỡng.Với việc lắp đặt kính chắn gió bằng robot,lực ép được tính toán và dàn đều lên toàn bộ khung kính giúp kính được dính chắc vào khung xe nhằm tránh bung kính chắn gió khi xảy ra va chạm. Kính lắp đặt bằng robot giúp khả năng cách âm được tốt hơn, gió, không khí, bụi và nước không bị lọt vào trong xe.

glasweld.com.vn