Đánh bóng kính xước bằng công nghệ GlasWeld

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113

Đánh bóng kính xước bằng công nghệ GlasWeld

Ngày 14 Tháng 8, 2019
 Khi bạn ngồi lái xe, nhìn lên phía trước thấy kính lái mờ theo vệt gạt mưa. Đi buổi tối bị chói mắt. Đi trời mưa, nước không được gạt hết dẫn đến khó quan sát. Đó là những biểu hiện nhắc bạn, kính lái đã bị xước, cần phải khắc phục ngay.

Biểu hiện xước kính lái

Biểu hiện rõ ràng nhất khi kính lái trên chiếc xe của bạn bị xước đó là những vệt mờ theo đúng chu trình của lưỡi gạt mưa. Người ngồi lái nhìn lên phía trước sẽ rất khó quan sát bởi kính mờ, không trong vắt như bình thường. Khi lái xe vào buổi tối, đèn pha của xe đối diện chiếu vào, ánh sáng xuyên qua chỗ bị xước gây chói, lóa mắt. Điều này làm ảnh hưởng lớn tới tầm nhìn của người lái. Nếu lái xe lâu gây mỏi mắt.

Kính bị xước biểu hiện bằng những vệt mờ theo đúng chu trình của lưỡi gạt mưa

Với những chiếc kính lái bị “tổn thương”, bạn lái xe dưới trời mưa hay dưới nắng chiều xiên đều cảm thấy khó chịu. Trời mưa, nước đọng lại khu vực bị xước, khó trôi, gạt mưa không hiệu quả nên kính bị nhòa. Kính xước khi đi trời nắng, tia nắng chiếu qua các vết xước gây lóa mắt làm ảnh hưởng đến tầm nhìn. Ngoài ra, kính xước khiến thẩm mỹ của chiếc xe kém đi rất nhiều. Kính lái trông như bị bẩn, mờ dù bạn vừa lau hay rửa xe.

Vì sao kính lái bị xước?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến kính lái bị xước, nhưng chủ yếu là do gạt mưa cùn, dùng lâu bị lão hóa, cứng nên cào xước dần bề mặt kính.

Cát, bụi bám trên bề mặt kính là một trong những nguyên nhân gây nên xước kính

Kính xước còn do chịu ảnh hưởng từ khí hậu, môi trường đặc thù của Việt Nam: nhiều cát, bụi bám trên bề mặt kính. Khi lên xe, chủ xe thường không để ý mà phun nước rửa kính rồi gạt luôn. Cách làm đó là hoàn toàn sai lầm. Nước đưa cát, bụi cào vào mặt kính làm hiện tượng xước bề mặt xảy ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc tẩy ố mốc sơn không đúng cách hoặc dùng giấy ráp để chà lên bề mặt kính cũng làm kính lái bị xước.

Khắc phục thế nào?

Trước đây mọi người hay đến các gara và sử dụng cách đánh bóng thông thường. Việc dùng máy đánh bóng kính không đúng tốc độ, góc đánh, kỹ thuật đánh, miếng xốp chưa đạt chuẩn vẫ có thể làm hết vết xước nhưng lại xảy ra hiện tượng lóa mắt do để lại các vết lõm, bề mặt kính không đều.

Đánh bóng kính bằng hóa chất và thiết bị của GlasWeld

Hiện nay, một loại thiết bị, hóa chất đánh bóng kính hiện đại đã xử lý được tất cả các vấn đề mà các lái xe khó chịu khi kính lái, kính cửa sổ lên xuống bị xước. Sau khi đánh bóng kính lái bị xước, kính trở nên sáng bóng, hết lóa mắt. Gạt mưa sạch, trơn tru. Lái xe khi mưa nước trôi nhanh. Lái xe buổi tối, trời nắng hết lóa mắt. Theo GlasWeld Việt Nam: “Kính lái bị xước, mờ hoàn toàn có thể trong trở lại với một khoảng thời gian xử lý không lâu nhờ dụng cụ đánh bóng kính của GlasWeld – một hãng sửa chữa kính hàng đầu trên thế giới xuất xứ từ Mỹ”.

Một bên bị xước kính và một bên đã được xử lý.

Đánh bóng trả lại độ trong cho kính GlasWeld có hóa chất đánh bóng chuyên dụng, phớt đánh chuẩn. Thiết kế máy đánh bóng kính với tốc độ và công suất đánh trên bề mặt an toàn. Ngoài ra, nhờ máy có thiết kế hệ thống phun nước kết hợp trong khi đánh, người thợ có thể chủ động điều chỉnh lượng nước làm mát thường xuyên. Điều này có tác dụng không gây hiện tượng khúc xạ kính hay bị ma sát bởi máy mài.

Giá thành?

Giá thành đánh bóng kính, khắc phục hiện tượng xước kính lái phụ thuộc vào các độ xước nặng hay nhẹ, diện tích bị xước. Đối với xe 4 chỗ, chủ xe chỉ phải trả 800 ngàn đồng (với kính xước thông thường) đến 1,2 triệu đồng với trường hợp kính xước nặng, vết xước sâu cần nhiều thời gian và hóa chất để phục hồi kính). Với xe 5 hay 7 chỗ ngồi, chi phí tương ứng là 1 triệu đến 1,3 triệu đồng.


Tin liên quan

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replicagucci backpack replicaLouis Vuitton wallet replicahandbags replica Australialouboutin pas cherreplica guccifake louis vuitton beltcartier love bracelet replica 1:1borse false louis vuitton napoliimitazioni borse diorreplica louis vuitton pochette metis baglouis vuitton messenger bag replicaMiu Miu replicaborse false louis vuitton napolichanel tasche fakechanel shoes replicaimitazioni louis vuittonchanel sunglasses replicahermes pas cherfake lv man baglouis vuitton shoes replicalouis vuitton sling bag replicalouis vuitton imitazionibolsos louis vuitton outletimitaciones louis vuitton espanalouis vuitton messenger replicareplica Jordan 1imitazioni louis vuittonreplique louboutinborse louis vuitton replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicavan cleef replicareplica lv australiacartier love imitazionebolsos louis vuitton outletborse false louis vuitton napoliknock off chanel bagsfake louis vuitton backpacklouis vuitton imitazionijuste un clou replicacartier bracelet replicalouis vuitton tasche gefalscht kaufenlouis vuitton wallet replicagoyard pas cherimitazioni hermescartier love imitazioneBest faux Chanel bagslouis vuitton sling bag replicagoyard pas cherHermes replica uk

glasweld.com.vn