Lịch sử phát triển

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113

Lịch sử của GlasWeld

Ngành công nghiệp Hàn kính, Đánh bóng kính bắt đầu đà phát triển mạnh trong những năm đầu của thập niên 1970, khi công ty Novus. một trong những hệ thống đầu tiên được cấp phép có khả năng tương thích với chiết xuất của kính. Hap Alexander, người được Novus cấp bản quyền, đã được đào tạo rất sớm trong nghệ thuật sửa chữa kính mới . Ông tìm ra cách để cải thiện phương pháp và thiết bị, và phát triển các sản phẩm độc quyền để nâng cao chất lượng sửa chữa kính. Ông bắt đầu thực hiện việc sửa chữa kính với hệ thống mới của mình trong năm 1978. Năm 1982, ông thành lập một công ty sửa chữa kính-GlasWeld, mà nhanh chóng trở thành một công ty dẫn đầu ngành công nghiệp thông qua nghiên cứu và phát triển sâu rộng trong lĩnh vực sửa chữa kính và bảo vệ kính.

Sửa chữa kính chắn gió

Trong những năm qua, GlasWeld đã liên tục làm việc để phát triển và cấp bằng sáng chế thiết bị đánh bóng kính chắn gió tốt nhất trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm này bao gồm bảng màu cho keo của ngành công nghiệp hàn kính, nhiều thế hệ của kim phun công nghệ tiên tiến bao gồm cả G3 PROVAC và ecoVac, đèn sấy ProCur độc đáo 360 ° ánh sáng sử dụng tia UV với bước sóng phù hợp cho việc hàn liền vết nứt.

 

Đánh bóng kính 
Năm 2003, GlasWeld mở rộng cung cấp trong đánh bóng kính bằng cách phát triển hệ thống Gforce ™ loại bỏ vết trầy xước trên bề mặt kính. Hệ thống đánh bóng kính xước này loại bỏ ngay cả các vết trầy xước sâu trên hầu như tất cả các loại kính. Qua thử nghiệm độc lập, nó đã được chứng minh để loại bỏ các vết trầy xước mà không bị méo hình ảnh.

 


 

Phục hồi đèn pha
Trong năm 2011, GlasWeld giới thiệu hệ thống đèn pha Restoration Gclear ™. Hệ thống này phục hồi đèn pha polycarbonate. Thiết bị OEM UV Coating và UV Light cung cấp một kết cấu lâu dài khi so sánh với những gì xuất phát từ các sản phẩm nguyên bản của nhà máy.

 

Hôm nay, GlasWeld có đại diện tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, và tự hào trên danh sách khách hàng của mình có nhiều tên tuổi hàng đầu của ngành công nghiệp kính.
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replicagucci backpack replicaLouis Vuitton wallet replicahandbags replica Australialouboutin pas cherreplica guccifake louis vuitton beltcartier love bracelet replica 1:1borse false louis vuitton napoliimitazioni borse diorreplica louis vuitton pochette metis baglouis vuitton messenger bag replicaMiu Miu replicaborse false louis vuitton napolichanel tasche fakechanel shoes replicaimitazioni louis vuittonchanel sunglasses replicahermes pas cherfake lv man baglouis vuitton shoes replicalouis vuitton sling bag replicalouis vuitton imitazionibolsos louis vuitton outletimitaciones louis vuitton espanalouis vuitton messenger replicareplica Jordan 1imitazioni louis vuittonreplique louboutinborse louis vuitton replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicavan cleef replicareplica lv australiacartier love imitazionebolsos louis vuitton outletborse false louis vuitton napoliknock off chanel bagsfake louis vuitton backpacklouis vuitton imitazionijuste un clou replicacartier bracelet replicalouis vuitton tasche gefalscht kaufenlouis vuitton wallet replicagoyard pas cherimitazioni hermescartier love imitazioneBest faux Chanel bagslouis vuitton sling bag replicagoyard pas cherHermes replica uk

glasweld.com.vn