Hệ thống dịch vụ

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113


Piston hàn kính

 

Dẫn Đầu Đánh Bóng Kính
Hệ thống di động của chúng tôi sử dụng quy trình một bước để loại bỏ vết trầy xước kính nhanh hơn và nhiều hơn bất kỳ hệ thống nào khác. Chúng tôi  có thể loại bỏ vết trầy xước kính điển hình nhanh hơn tới 5 lần với Gforce và không bị biến dạng rõ ràng. Hệ thống của chúng tôi cũng có thể được sử dụng cho các vết trầy xước sâu. Với việc bổ sung Microforce, bạn có thể loại bỏ các vết trầy xước sâu và nhanh chóng với kết quả hoàn hảo.

 

 

Không Gây Khúc Xạ Hình Ảnh
Tất cả các thành phần Gforce (máy đánh bóng, miếng đệm và hợp chất hóa học) đều hoạt động cùng nhau để tạo ra kết quả đáng kinh ngạc. Hệ thống loại bỏ một bước của GlasWeld đã được kiểm tra độc lập và được chứng minh là mang lại kết quả không bị biến dạng.

Tiết kiệm thời gian

Hàng ngày, các chuyên gia về kính, công ty cửa sổ và cửa, nhà thầu và nhà phân phối trên toàn thế giới đều dựa vào thiết bị, chuyên môn và tư vấn của chúng tôi để loại bỏ các vết trầy xước khỏi kính. Gforce tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

 

 Kết quả Hoàn Hảo
Gforce thiết bị loại bỏ tất cả các loại vết trầy xước, quy mô nước và các điểm, khắc axit, hàn splatter và tất cả các loại kính bao gồm tempered, annealed, nhiều lớp (kính chắn gió và kính bão), Low-E, chống đạn và thậm chí cong kính và gương . Mang lại một kết quả hơn mong đợi, kính sáng bóng như mới.

 

Chế tạo
Khi kính được chế tạo, ủ, cách điện, hoặc ép và sau đó chuẩn bị để vận chuyển, cơ hội trầy xước tăng lên. Thay vì vứt kính bị hư hỏng đi, bạn có thể nhanh chóng và hiệu quả loại bỏ các vết trầy xước nhẹ và sâu, giảm lãng phí và thời gian chết . Đó là lý do tại sao hơn một nửa số nhà sản xuất cửa sổ chế biến kính lớn trên thế giới chọn Gforce.

  

 
Từ các trung tâm buôn bán một tầng đến các tòa nhà văn phòng cao tầng, Gforce đã được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Khi kính đã được vận chuyển và lắp đặt, có rất nhiều cách kính có thể bị hỏng. Bạn có muốn đặt hàng lại, tách kính ra, tháo phần trang trí, lắp lại kính và sơn lại không? Nghe có vẻ tốn kém và tốn thời gian, phải không? Thay vào đó, hãy sử dụng Gforce để loại bỏ chu kỳ lãng phí này.

 Công ty TNHH Hóa Chất và Công Nghệ Đức Phát (gọi tắt là Đức Phát) là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị sửa chữa kính của hãng GlasWeld danh tiếng (Hoa Kỳ) duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời Đức Phát cũng là một địa chỉ duy nhất được giới chơi xe tại Việt Nam đánh giá cao về các dịch vụ sửa chữa kính mà công ty cung cấp: hàn kính, đánh bóng kính, tẩy ố mốc kính, phục hồi đèn pha, … 

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản nhất, thái độ phục vụ tận tình nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, Đức Phát đã làm hài lòng hàng nghìn lượt khách hàng khó tính nhất.


 

 

Công ty TNHH Hóa Chất và Công Nghệ Đức Phát
Địa chỉ: Số 1 Xã Đàn , Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 66 55 92 92 DĐ: 0983 212 113
Email: glasweldvietnam@gmail.com
Website: www.glasweld.com.vn 
 
glasweld.com.vn