Hàn kính

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113
 
Bộ hàn kính ô tô nứt được đánh giá cao nhất
Closed captioning is available in Spanish.
Speed-Icon
Hàn kính ô tô nứt tốn ít thời gian
ProVac Zoom là loại kim phun nhanh nhất thế giới.
 
Speed-Icon
Đơn giản dễ sử dụng
Dễ dàng học và sử dụng
 
Speed-Icon
Loại bỏ mô men xoắn
Công nghệ Z-mount giúp loại bỏ hiệu ứng mô-men xoắn mà một vòi phun có ren tạo ra.
 
Speed-Icon
Làm việc hiệu quả
Đạt được kết quả hoàn hảo - mọi lúc,mọi thời gian.
 
Speed-Icon
Công nghệ tiên tiến
Công nghệ duy trì áp lực chân không trong suốt quá trình Hàn Kính.
 
Speed-Icon
Bảo hành trọn đời
Thép không gỉ được hỗ trợ bảo hành suốt đời
 
Hiệu suất chưa từng có
Đối với những yêu cầu chất lượng
GlasWeld có hai bộ kim phun Hàn Kính chắn gió khác nhau - ProVac Zoom và ecoVac ™. ProVac Zoom là bộ phun nhanh nhất, mạnh nhất và dễ sử dụng nhất trên thị trường. Với hiệu suất chưa từng có và công nghệ z-mount tiên tiến, provac Zoom là một cuộc cách mạng để hàn kính ô tô nứt . Kim phun ecoVac rẻ hơn và dễ vận hành. Cả hai đều là kim phun tuyệt vời - chúng tôi sẽ cho phép bạn quyết định kim phun nào phù hợp với bộ hàn kính chắn gió của bạn. 


Closed captioning is available in Spanish.
The ProCur+
360° UV Curing Light
glasweld.com.vn
glasweld.com.vn

Tiết kiệm thời gian 
Tiết kiệm tới năm phút cho mỗi lần Hàn Kính bằng cách sử dụng đèn bảo dưỡng ProCur + UV 360º đang chờ cấp bằng sáng chế.
glasweld.com.vn
Tuổi thọ bóng đèn Led 
Công nghệ LED có tuổi thọ kéo dài 10.000 giờ trở lên.Không còn cần phải thay bóng đèn nữa!
 
glasweld.com.vn
Nhẹ và bền
Mạch điện tử - không có chấn lưu. Chấp nhận đầu vào từ 10 đến 30 volt DC
glasweld.com.vn
Chất lượng và giá cả
Sản phẩm mạnh hơn, Hàn Kính tốt hơn. Phù hợp với tất cả các kim phun GlasWeld.
glasweld.com.vn
Chủ động trong Hàn Kính
 
Bộ chuyển đổi USB đi kèm cho phép bạn hoàn toàn chủ động khi kết hợp với một nguồn năng lượng pin (bao gồm cả cáp nguồn điện nhẹ hơn).
glasweld.com.vn
 
Closed captioning is available in Spanish.


 
Đèn sấy ProCur + cung cấp ánh sáng sấy bằng tia UV nhanh nhất
Sấy cứng hoàn toàn chỉ trong ít hơn 1 phút
Đèn sấy UV nhanh nhất của chúng tôi bao giờ cũng ở một mức giá cực kỳ thấp! ProCur + cung cấp bước sóng 360º trong chưa đầy một phút. Nó cũng có logo tích hợp thời gian trực quan. Chỉ cần nhấn nút và xung biểu tượng cho đến khi quá trình đóng rắn hoàn tất. Tiết kiệm tới năm phút cho mỗi lần Hàn Kính
Mọi sửa chữa xứng đáng
Keo hoàn hảo
Bộ hàn kính ô tô nứt được đánh giá cao nhất
Bộ dụng cụ Provac Zoom cần thiết
Bạn đang thêm bộ Hàn kính chắn gió trên một ngân sách ít ỏi nhưng muốn có thiết bị tuyệt vời? Bạn có kế hoạch hàn kính ô tô bị nứt đơn giản,nhanh chóng,hiệu quả.. Hệ thống chúng tôi bao gồm CurLite. Essential Plus Kit bao gồm đèn LED UV UV ProCur + có thể giảm thời gian sửa chữa khoảng 5 phút mỗi lần sửa chữa!
 
Bộ ProVac Zoom tiêu chuẩn
Bộ dụng cụ Hàn kính chắn gió này bao gồm đèn bảo dưỡng UV LED ProCur + giúp tiết kiệm thời gian đáng kể, nguồn cung cấp cho việc Hàn Kính các bộ dụng cụ khác của chúng tôi và các phụ kiện cho hầu hết mọi tình huống.
Thêm một vòi phun bổ sung vào bộ Hàn kính nứt — cho phép bạn thực hiện nhiều lần sửa chữa cùng một lúc.
Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào tất cả mọi thứ bạn cần để trở thành một chuyên gia Hàn kính thực sự, những dụng cụ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!
 
Bộ ProVac Zoom chuyên nghiệp
Bộ Hàn kính chắn gió này cho phép sửa chữa vết nứt hỗn hợp, vết nứt dài, vết nứt hình sao,vết nứt hình mắt trâu và chứa ProCur + LED UV giảm thời gian Hàn Kính khoảng 5 phút mỗi lần sửa chữa!
 
Zoom Pro Elite Kit
Bộ dụng cụ Hàn kính chắn gió này bao gồm đèn sấy UV LED ProCur + giúp tiết kiệm thời gian đáng kể, nguồn cung cấp cho việc Hàn Kính các bộ dụng cụ khác của chúng tôi và các phụ kiện cho hầu hết mọi tình huống.
Bộ dụng cụ Hàn kính chắn gió này bao gồm đènâysấy UV LED ProCur + thêm một vòi phun bổ sung vào bộ Hàn kính nứt — cho phép bạn thực hiện nhiều Hàn Kính cùng một lúc.

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replicagucci backpack replicaLouis Vuitton wallet replicahandbags replica Australialouboutin pas cherreplica guccifake louis vuitton beltcartier love bracelet replica 1:1borse false louis vuitton napoliimitazioni borse diorreplica louis vuitton pochette metis baglouis vuitton messenger bag replicaMiu Miu replicaborse false louis vuitton napolichanel tasche fakechanel shoes replicaimitazioni louis vuittonchanel sunglasses replicahermes pas cherfake lv man baglouis vuitton shoes replicalouis vuitton sling bag replicalouis vuitton imitazionibolsos louis vuitton outletimitaciones louis vuitton espanalouis vuitton messenger replicareplica Jordan 1imitazioni louis vuittonreplique louboutinborse louis vuitton replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicavan cleef replicareplica lv australiacartier love imitazionebolsos louis vuitton outletborse false louis vuitton napoliknock off chanel bagsfake louis vuitton backpacklouis vuitton imitazionijuste un clou replicacartier bracelet replicalouis vuitton tasche gefalscht kaufenlouis vuitton wallet replicagoyard pas cherimitazioni hermescartier love imitazioneBest faux Chanel bagslouis vuitton sling bag replicagoyard pas cherHermes replica uk

glasweld.com.vn