Giới thiệu chung

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113

Công ty TNHH Hóa Chất và Công Nghệ Đức Phát (gọi tắt là GlasWeld Đức Phát) là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị Hàn kính, đánh bóng kính, tẩy ố mốc kính, phục hồi đèn pha,... của hãng GlasWeld danh tiếng (Hoa Kỳ) duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời Đức Phát cũng là một địa chỉ duy nhất được giới chơi xe tại Việt Nam đánh giá cao về các dịch vụ sửa chữa kính mà công ty cung cấp: hàn kính, đánh bóng kính, tẩy ố mốc kính, phục hồi đèn pha, …

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản nhất, thái độ phục vụ tận tình nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, GlasWeld Đức Phát
đã làm hài lòng hàng nghìn lượt khách hàng khó tính nhất.


GlasWeld Đức Phát là công ty về Thiết bị và hóa chất sửa chữa kính ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, GlasWeld Đức Phát luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. GlasWeld Đức Phát đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài  lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.


Từ khi thành lập đến nay, GlasWeld Đức Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô,mà còn cả về chất lượng phục vụ khách hàng.mỗi năm ước tính xử lý trên 2000 xe cho khách hàng và nhận lại rất nhiều đánh giá rất tích cực từ khách hàng.
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên GlasWeld Đức Phát, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, GlasWeld Đức Phát đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Và được coi là công ty hàn kính chắn gió số một việt nam với công nghệ hàng đầu Hoa Kì. 

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replicagucci backpack replicaLouis Vuitton wallet replicahandbags replica Australialouboutin pas cherreplica guccifake louis vuitton beltcartier love bracelet replica 1:1borse false louis vuitton napoliimitazioni borse diorreplica louis vuitton pochette metis baglouis vuitton messenger bag replicaMiu Miu replicaborse false louis vuitton napolichanel tasche fakechanel shoes replicaimitazioni louis vuittonchanel sunglasses replicahermes pas cherfake lv man baglouis vuitton shoes replicalouis vuitton sling bag replicalouis vuitton imitazionibolsos louis vuitton outletimitaciones louis vuitton espanalouis vuitton messenger replicareplica Jordan 1imitazioni louis vuittonreplique louboutinborse louis vuitton replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicavan cleef replicareplica lv australiacartier love imitazionebolsos louis vuitton outletborse false louis vuitton napoliknock off chanel bagsfake louis vuitton backpacklouis vuitton imitazionijuste un clou replicacartier bracelet replicalouis vuitton tasche gefalscht kaufenlouis vuitton wallet replicagoyard pas cherimitazioni hermescartier love imitazioneBest faux Chanel bagslouis vuitton sling bag replicagoyard pas cherHermes replica uk

glasweld.com.vn