Đánh bóng kính xước bằng công nghệ Glasweld tại Việt Nam

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113
Kính lái ô tô bị xước là một trong những điều gây khó chịu của người lái, đôi khi còn gây mất tập trung trong khi lái xe. Làm thế nào để “đánh bay” những vết xước mất thẩm mỹ như vậy?
 
Trước đây, khi gặp tình huống như vậy mọi người hay tìm hiểu xem đánh bóng kính  chắn gió ô tô thế nào? đánh bóng kính ô tô ở Hà Nội hay đánh bóng kính ô tô ở TP Hồ Chí Minh ở đâu?, xóa xước kính ô tô, cách khắc phục kính xước, kính ố mốc như thế nào?... hoặc đến các gara và chọn cách đánh bóng kính ô tô xước thông thường. Tuy nhiên, việc dùng máy đánh bóng kính không đúng tốc độ, góc đánh, kỹ thuật đánh hay miếng xốp chưa đạt chuẩn có thể làm hết vết xước kính nhưng lại xảy ra hiện tượng lóa mắt cho người lái do để lại các vết lõm, bề mặt kính không đều.

Ngày nay, bạn sẽ không phải lo lắng khi kính xe bị xước. Dụng cụ hàn và đánh bóng kính ô tô xước của Glasweld – một hãng sửa chữa kính hàng đầu trên thế giới xuất xứ từ Mỹ đã có mặt tại Đức Phát (địa chỉ duy nhất được giới chơi xe tại Việt Nam đánh giá cao về các dịch vụ sửa chữa kính: hàn kính, đánh bóng kính, tẩy ố mốc kính, phục hồi đèn pha, …)
 Dụng cụ đánh bóng kính ô tô xước của Glasweld sẽ xử lý được tất cả các vấn đề mà các lái xe khó chịu khi kính lái, kính cửa sổ lên xuống bị xước. Chỉ trong một thời gian ngắn, Đức Phát sẽ giúp kính xe của bạn trở nên như mới.

Glasweld
có hóa chất đánh bóng kính xước chuyên dụng, phớt đánh chuẩn. Thiết kế máy đánh bóng kính với tốc độ và công suất đánh trên bề mặt an toàn. Ngoài ra, nhờ máy có thiết kế hệ thống phun nước kết hợp trong khi đánh, người thợ có thể chủ động điều chỉnh lượng nước làm mát thường xuyên. Điều này có tác dụng không gây hiện tượng khúc xạ kính hay bị ma sát bởi máy mài.

Mời các bạn tham khảo hiệu quả Đánh bóng kính chắn gió với Công nghệ của Glasweld Đức Phát nha

Video thực tế: kính chắn gió ô tô bị xước
 
Video thực tế: P2 Kết quả sau khi đánh bóng phục hồi kính chắn gió xước do gạt mưa cào mòn  Để tìm hiểu thêm về dịch vụ đánh bóng kính : >>> Bấm Tại Đây.
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replicagucci backpack replicaLouis Vuitton wallet replicahandbags replica Australialouboutin pas cherreplica guccifake louis vuitton beltcartier love bracelet replica 1:1borse false louis vuitton napoliimitazioni borse diorreplica louis vuitton pochette metis baglouis vuitton messenger bag replicaMiu Miu replicaborse false louis vuitton napolichanel tasche fakechanel shoes replicaimitazioni louis vuittonchanel sunglasses replicahermes pas cherfake lv man baglouis vuitton shoes replicalouis vuitton sling bag replicalouis vuitton imitazionibolsos louis vuitton outletimitaciones louis vuitton espanalouis vuitton messenger replicareplica Jordan 1imitazioni louis vuittonreplique louboutinborse louis vuitton replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicavan cleef replicareplica lv australiacartier love imitazionebolsos louis vuitton outletborse false louis vuitton napoliknock off chanel bagsfake louis vuitton backpacklouis vuitton imitazionijuste un clou replicacartier bracelet replicalouis vuitton tasche gefalscht kaufenlouis vuitton wallet replicagoyard pas cherimitazioni hermescartier love imitazioneBest faux Chanel bagslouis vuitton sling bag replicagoyard pas cherHermes replica uk

glasweld.com.vn