Công nghệ ép kính chắn gió tự động trong nhà máy sản xuất ô tô

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113

Công nghệ ép kính chắn gió tự động trong nhà máy sản xuất ô tô

Ngày 30 Tháng 10, 2018Trong nhà máy sản xuất ô tô, việc lắp kính chắn gió được thực hiện một cách hoàn toàn tự động, theo một quy trình được tính toán kỹ lưỡng.Với việc lắp đặt kính chắn gió bằng robot,lực ép được tính toán và dàn đều lên toàn bộ khung kính giúp kính được dính chắc vào khung xe nhằm tránh bung kính chắn gió khi xảy ra va chạm. Kính lắp đặt bằng robot giúp khả năng cách âm được tốt hơn, gió, không khí, bụi và nước không bị lọt vào trong xe.
  Công nghệ ép kính chắn gió tự động trong nhà máy sản xuất ô tô.

Trong nhà máy sản xuất ô tô, việc lắp kính chắn gió được thực hiện một cách hoàn toàn tự động, theo một quy trình được tính toán kỹ lưỡng. Một cánh tay đòn robot vô cùng linh hoạt và chính xác giúp việc lắp đặt kính trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Keo dán kính được bơm chính xác, ngoài ra lượng keo cũng là vừa đủ, không quá ít và cũng không quá nhiều tránh được tình trạng kính lắp không chắc hay keo trào ra ngoài. Với việc lắp đặt kính chắn gió bằng robot,lực ép được tính toán và dàn đều lên toàn bộ khung kính giúp kính được dính chắc vào khung xe nhằm tránh bung kính chắn gió khi xảy ra va chạm. Kính lắp đặt bằng robot giúp khả năng cách âm được tốt hơn, gió, không khí, bụi và nước không bị lọt vào trong xe.

Hình ảnh lắp đặt kính chắn gió hiện nay ngoài thị trường

 


Tin liên quan

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replicagucci backpack replicaLouis Vuitton wallet replicahandbags replica Australialouboutin pas cherreplica guccifake louis vuitton beltcartier love bracelet replica 1:1borse false louis vuitton napoliimitazioni borse diorreplica louis vuitton pochette metis baglouis vuitton messenger bag replicaMiu Miu replicaborse false louis vuitton napolichanel tasche fakechanel shoes replicaimitazioni louis vuittonchanel sunglasses replicahermes pas cherfake lv man baglouis vuitton shoes replicalouis vuitton sling bag replicalouis vuitton imitazionibolsos louis vuitton outletimitaciones louis vuitton espanalouis vuitton messenger replicareplica Jordan 1imitazioni louis vuittonreplique louboutinborse louis vuitton replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicavan cleef replicareplica lv australiacartier love imitazionebolsos louis vuitton outletborse false louis vuitton napoliknock off chanel bagsfake louis vuitton backpacklouis vuitton imitazionijuste un clou replicacartier bracelet replicalouis vuitton tasche gefalscht kaufenlouis vuitton wallet replicagoyard pas cherimitazioni hermescartier love imitazioneBest faux Chanel bagslouis vuitton sling bag replicagoyard pas cherHermes replica uk

glasweld.com.vn