Khám phá sức mạnh của Gforce ™

Duc Phat Chemical & Technology
Hotline:(+84) 983 212 113
 Hệ thống loại bỏ vết xước Gforce Scratch của GlasWeld được sử dụng trên toàn thế giới để loại bỏ các vết trầy xước của kính và tất cả các loại kính bị hỏng. Nó sử dụng một quá trình độc đáo của nhiệt và ma sát để loại bỏ vết trầy xước của kính. Sự kết hợp các lực này cho phép hợp chất xâm nhập vào các vết trầy xước của kính và đạt được bề mặt không bị trầy xước.

Các thành phần chính:


Máy đánh bóng Kính
Máy đánh bóng kính Gforce cung cấp năng lượng bạn cần để dễ dàng loại bỏ vết xước khỏi kính. Gforce2 là máy đánh bóng tiên tiến nhất của GlasWeld giúp cho việc đánh bóng trở nên dễ dàng hơn với hệ thống cấp nước trung tâm và cải tiến.

 

 

 

  


Đế đánh bóng kính
 Đế đánh bóng kính của GlasWeld gắn vào máy đánh bóng và có nhiều kích cỡ khác nhau cho phép bạn loại bỏ hiệu quả vết trầy xước khỏi kính.

 
 

Phớt đánh bóng kính
 Phớt đánh bóng kính của GlasWeld gắn vào máy đánh bóng và có nhiều kích cỡ khác nhau cho phép bạn loại bỏ hiệu quả vết xước khỏi kính.

 

Hóa chất đánh bóng kính
Loại bỏ các vết trầy xước bằng kính không bị biến dạng, bạn sẽ không tìm thấy giải pháp nào tốt hơn các Hợp chất loại bỏ Gforce Scratch. Hợp chất đánh bóng loại bỏ các vết trầy xước ở mức độ vừa đến mức trung bình mà không bị biến dạng có thể nhìn thấy trong khi Hợp chất bù trừ khôi phục độ trong của kính.
 

 

 Để tìm hiểu thêm về dịch vụ đánh bóng kính : >>> Bấm Tại Đây.
 

 

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton duffle bag replicagucci backpack replicaLouis Vuitton wallet replicahandbags replica Australialouboutin pas cherreplica guccifake louis vuitton beltcartier love bracelet replica 1:1borse false louis vuitton napoliimitazioni borse diorreplica louis vuitton pochette metis baglouis vuitton messenger bag replicaMiu Miu replicaborse false louis vuitton napolichanel tasche fakechanel shoes replicaimitazioni louis vuittonchanel sunglasses replicahermes pas cherfake lv man baglouis vuitton shoes replicalouis vuitton sling bag replicalouis vuitton imitazionibolsos louis vuitton outletimitaciones louis vuitton espanalouis vuitton messenger replicareplica Jordan 1imitazioni louis vuittonreplique louboutinborse louis vuitton replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicavan cleef replicareplica lv australiacartier love imitazionebolsos louis vuitton outletborse false louis vuitton napoliknock off chanel bagsfake louis vuitton backpacklouis vuitton imitazionijuste un clou replicacartier bracelet replicalouis vuitton tasche gefalscht kaufenlouis vuitton wallet replicagoyard pas cherimitazioni hermescartier love imitazioneBest faux Chanel bagslouis vuitton sling bag replicagoyard pas cherHermes replica uk

glasweld.com.vn